3 แอพเอนเตอร์เทรนเม้น ที่คอซีรี่ส์ห้ามพลาด

3 แอพเอนเตอร์เทรนเม้น ที่คอซีรี่ส์ห้ามพลาด เอนเตอร์เทรนเม้น หรือ Entertainment คือความบันเทิงแบบครบวงจร  ที่จำแนกการบริการออกได้หลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น ละคร เพลง ภาพยนตร์ พิพิธภัณฑ์ งานแสดง หรือแม้แต่คอมพิวเตอร์ซอฟต์แวร์

ก็ถือเป็นเอนเตอร์เทรนเม้นรูปแบบหนึ่งเช่นกัน คนเราต้องหาเวลาทำบางอย่าง เพื่อชีวิตได้รับการเอนเตอร์เทรนเม้น หรือผ่อนคลายเสมอ บทความของเราในวันนี้ จะขอพาคอซีรี่ส์ ไปพบกับ 3 แอพพลิเคชั่น ที่เป็นที่สุดของเอนเตอร์เทรนเม้นในไทย ส่วนแอพพลิเคชั่นไหน จะเป็นที่สุดในเรื่องใดบ้าง ตามไปดูพร้อมกันได้เลย

1. แอพพลิเคชั่น WeTV

แอพพลิเคชั่น WeTV

WeTV (วีทีวี) เป็นแอพพลิเคชั่นน้องใหม่ ที่พัฒนาออกมาในช่วงต้นปี 2019 แอพพลิเคชั่นนี้ ถือเป็นเอนเตอร์เทรนเม้นชั้นดี ของกลุ่มคนรักซีรี่ส์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งซีรี่ส์จีน ที่หาเว็บไซต์ทำซับยากเหลือเกิน WeTV ซื้อลิขสิทธิ์การเผยแพร่    ซีรี่ส์ และภาพยนตร์ชั้นนำของจีนโดนตรง หากท่านโหลดแอพพลิเคชั่นนี้ไว้ในเครื่อง ท่านจะได้พบกับเหล่าต้าเกอร์ชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็น หยางหยาง หวังอี้ป๋อ เสี่ยวจ้าน และอื่น ๆ อีกคับคั่ง สลับสับเปลี่ยนมาให้ความบันเทิง

ความฟินจิกหมอนตลอดเวลา WeTV จะฉายซีรี่ส์หรือภาพยนตร์ต่าง ๆ พร้อมกับวันเวลาที่ประเทศหลักออกอากาศ  ซึ่งผู้ชมแต่ละประเทศ จะดูในรูปแบบซับภาท้องถิ่นได้ทันที แต่ท่านจะดูได้ก็ต่อเมื่อท่านเป็นสมาชิก VIP ของ WeTV เท่านั้น ส่วนสมาชิกทั่วไป จะสามารถดูซีรี่ส์ฟรีต่าง ๆ ได้ หลังจากซีรี่ส์ฉายไปแล้ว 1 สัปดาห์ ซีรี่ส์น่าดูใน WeTV มีหลายเรื่อง แต่เรื่องที่ท่านพลาดไม่ได้ ต้องยกให้ เว่ยเว่ยยิ้มนี้โลกละลาย

หรือ LOVE O2O ที่ได้พระเอกสุดหล่อขวัญใจสาว ๆ อย่างหยางหยาง มาถ่ายทอดความละมุนละไมได้อย่างลงตัว WeTV มีค่าบริการทั้งแบบรายวัน รายสัปดาห์ รายเดือน และรายปี แถมยังเป็นเอนเตอร์เทรนเม้นครบวจร ที่จัดโปรโมชั่นเด็ดเยอะมาก ๆ หากท่านเป็นสายต้ากอร์จากจีน ต้องห้ามพลาดโหลดแอพเอนเตอร์เทรนเม้นที่ชื่อว่า WeTV มาไว้ในเครื่องเด็ดขาด

2. แอพพลิเคชั่น Netflix

แอพพลิเคชั่น Netflix

Netflix (เน็ตฟิกส์) จัดเป็นแอพเอนเตอร์เทรนเม้นชื่อดัง ที่รู้จักกันในวงกว้าง ไม่ว่าท่านจะเป็นคอซีรี่ส์สัญชาติไหน แอพพลิเคชั่นนี้ก็มีให้ท่านได้เลือกเพลิดเพลินแบบไม่ขาดสาย Netflix เริ่มเปิดให้บริการในประเทศไทย

ช่วงกลางปี 2018 นอกจาก Netflix จะซื้อลิขสิทธิ์ซีรี่ส์ดัง ภาพยนตร์เด็ดจากทั่วโลก มาให้ท่านได้เลือกเพลิดเพลินที่บ้านตลอด 24 ชั่วโมงแล้ว Netflix ยังมีการผลิตซีรี่ส์และภาพยนตร์น้ำดี ที่ดูได้เฉพาะที่นี่ที่เดียวออกขายด้วย

ภาพยนตร์และซีรี่ส์ที่สร้างจาก Netflix เป็นที่พูดถึงในวงกว้าง แถมยังถูกอกถูกใจผู้ชมหลายกลุ่ม หากจะให้แนะนำซีรี่ส์ที่ถือเป็นผลงานชิ้นมาสเตอร์พีสของ Netflix ต้องยกให้ซีรี่ส์ที่ชื่อว่า ไดนาสตี้ ซีรี่ส์เรื่องนี้ถ่ายทอดความครบรสหลายรูปแบบ แถมยังชี้ให้เห็นความสำคัญของคนในครอบครัว และเรื่องของ LGBT ได้เป็นอย่างดี ไดนาสตี้ถูกสร้างมาแล้วหลายภาค

ซึ่งแต่ละภาคที่เปิดตัวออกมา ล้วนได้รับกระแสตอบรับที่ดีเสมอ Netflix มีอัตราค่าบริการแบบรายเดือน แต่มีให้เลือกหลายแบบ เริ่มต้นที่ 99 บาท ไปจนถึงแบบ Full HD ที่จ่ายเดือนละ 420 บาท แต่สามารถแชร์ได้ทั้งหมด 4 ยูสเซอร์ หรือดูได้ทั้งหมด 4 จอ

หากท่านชื่นชอบความครบรสของซีรี่ส์ ภาพยนตร์ และละคร ลองชวนเพื่อน ๆ มาแชร์ Netflix กันดูนะคะ รับรองเป็นเอนเตอร์เทรนเม้นครบรส ที่ให้ความคุ้มค่าตลอดการใช้งานแน่นอน

3. แอพพลิเคชั่น VIU

แอพพลิเคชั่น VIU

VIU เป็นหนึ่งในแอพพลิเคชั่นที่ให้ความครบรส ด้านเอนเตอร์เทรนเม้น เบอร์ต้น ๆ ของประเทศไทย VIU หรือ วิว ให้บริการความบันเทิงครอบคลุม ทั้งบันเทิงไทย และบันเทิงต่างชาติ หากท่านเป็นสายวาไรตี้ สายสารคดี สายซีรี่ส์ หรือแม้แต่ละครไทย

ท่านสามารถดูผ่านแอพพลิเคชั่น VIU ได้สบาย ๆ 24 ชั่วโมง VIU เริ่มเปิดตัวในไทยช่วงปี 2018 แรกเริ่มเดิมที เปิดให้เฉพาะคอซีรี่ส์ได้ดูซีรี่ส์กันแบบถูกกฎหมายเท่านั้น แต่หลังจากนั้น ก็มีการนำเข้าเอนเตอร์เทรนเม้นหลายรูปแบบ ทั้งวาไรตี้ รายการบันเทิงต่างประเทศ ซีรี่ส์จีน ซีรี่ส์ฮ่องกง ซีรี่ส์ไทย รวมไปถึงสารคดีรูปแบบต่าง ๆ

VIU ทำสัญญาผูกขาดกับ 3 ช่องหลักของเกาหลี อย่าง SBS MBC และ KBS ฉะนั้น ท่านจะได้ดูซีรี่ส์ดังเหล่านี้ พร้อมกับประเทศต้นทางได้ทันที VIU มีอัตราค่าบริการให้ท่านเลือกใช้ 3 รูปแบบ คือรายสัปดาห์ รายเดือน และรายปี หากท่านซื้อแบบรายปี หารเฉลี่ยกันออกมาทั้ง 12 เดือน ท่านจะจ่ายที่เดือนละ 99 บาท เท่านั้น ซีรี่ส์แนะนำในแอพพลิเคชั่น VIU ที่ท่านพลาดไม่ได้เด็ดขาดในปัจจุบัน

ต้องยกให้ซีรี่ส์ไทยน้ำดีอย่าง my bubble tea หวานน้อยรัก 100% ที่ได้หนุ่มฮอตตลอดกาลอย่าง นิชคุณ หรเวชสกุล มาร่วมแสดงในเรื่องนี้ด้วย my bubble tea เปิดให้ลูกค้าทั่วไปสามารถเข้าชมฟรีได้ โดยไม่จำเป็นต้องสมัคร VIP เพียงแค่ท่านติดตั้งแอพพลิเคชั่น VIU ลงอุปกรณ์ ก็สามารถดูซีรี่ส์ดังกล่าวได้ทันทีเลยค่ะ

เป็นอย่างไรบ้างค่ะ 3 แอพเอนเตอร์เทรนเม้น ที่คอซีรี่ส์ห้ามพลาด ครบรสแบบที่เราบอกไว้ตอนแรกใช่ไหมเอ่ย หากท่านชื่นชอบการดูซีรี่ส์ ภาพยนตร์ ละคร และอื่น ๆ ท่านสามารถเลือกแอพพลิเคชั่น ที่ตรงกับความต้องการของท่านทั้ง 3 รูปแบบ ติดตั้งเพื่อรับความเพลิดเพลินที่บ้านได้ตลอด 24 ชั่วโมงเลยค่ะ  

เรายังมีบทคาวมอื่นๆที่น่าสนใจอยากให้คุณได้เข้าไปติดตามอยู่ โดยที่บทความที่เราจะแนะนำเลย คือที่เกี่ยวกับ เหล้า ที่ถ้าเราดื่มอย่างถูกวิธีก็ดูแลสุขภาพได้